(untitled) - Lý Cương (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp kiến thức về các hiệp định đã được ký kết tại cá vòng đàm phán trong khuôn khổ của GATT mà WTO sẽ tiếp tục sử dụng làm công cụ để điều tiết trong quan hệ thương mại quốc tế
Keywords: GATT,WTO,international cooperation