Tiền tệ - ngân hàng - Nguyễn Ninh Kiều (Thống Kê, 1998)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về tiền tệ, tín dụng và ngân hàng; các nghiệp vụ ngân hàng đối nội, đối ngoại; cũng như các vấn đề lý luận vĩ mô về tiền tệ - ngân hàng và các nghiệp vụ ngân hàng TW