Tổ chức chính quyền nhà nước ở địa phương : - Nguyễn, Đăng Dung (Nxb. Đồng Nai, 1997)
Những khái niệm chung và vị trí, vai trò của chính quyền Nhà nước ở địa phương. Việc tổ chức chính quyền xã, phường, thị trấn; Tổ chức chính quyền tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; Tổ chức chính quyền huyện, quận, thành phố thuộc tỉnh, thị xã trong lịch sử và hiện tại