Tiếp cận hiện đại hoạt động dạy học - Đỗ, Ngọc Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp lí thuyết hệ thống; lí thuyết môn học; lí thuyết thông tin trong dạy học; tiếp cận dạy học hiện đại; cũng như marketing ứng dụng trong giáo dục