(untitled) - Đỗ, Ngọc Đạt (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp lí thuyết hệ thống; lí thuyết môn học; lí thuyết thông tin trong dạy học; tiếp cận dạy học hiện đại; cũng như marketing ứng dụng trong giáo dục
Giáo dục học
Keywords: Education