(untitled) - Ngô Văn Phú (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp tư liệu về cách nhìn nhận và đánh giá về Tú Xương của các nhà văn, nhà phê bình như Nguyễn Tuân, Nguyễn Công Hoan, Xuân Diệu, Tế Hanh, Trần Thanh Mại, Nguyễn Đình Chú, Nguyễn Lộc, Vương Trí Nhàn, Lại nguyên Ân... Sách cũng chọn lọc và giới thiệu một số bài thơ, phú, văn tế, hát nói, câu đối tiêu biểu nhất của ông
Keywords: vietnamese literature - 20th century - history and criticism,vietnamese poetry - 20th century - history and criticism