(untitled) - Pospelov, G N (Hà Nội, 1998)
Nội dung của sách trình bày các khái niệm lý luận văn học theo trường phái Pospélov của trường Đại Học Tổng hợp Quốc Gia Moscow mang tên Lomonosov. Đặc điểm tiêu biểu của trường phái này là xem văn học như một hình thái ý thức xã hội, nhìn nhận văn học theo góc độ nhận thức và khuynh hướng tư tưởng
Nguyên lý lý luận văn học
Keywords: Literature,Literature; History and criticism,Philosophy