Cách tiếp cận mới về năng suất và việc ứng dụng vào Việt Nam - Nguyễn Đình Phan (Chính trị Quốc gia, 1998)
Cuốn sách đã nghiên cứu năng suất trên cơ sở cách tiếp cận mới, kinh nghiệm của một số nước về cách tiếp cận cũng như phương pháp đánh giá và đã đưa ra một số biện pháp tính năng suất nền kinh tế quốc dân và một số ngành kinh tế trong điều kiện Việt Nam.