(untitled) - Đặng, Đình Đào (Hà Nội, 1998)
Những vấn đề cơ bản về phát triển thương mại dịch vụ. Vai trò của nó trong nền kinh tế quốc dân. Chính sách và quản lý thương mại. Tổ chức các hoạt động dịch vụ thương mại. Kinh tế và thương mại - dịch vụ Việt Nam thời mở cửa.
Keywords: Cost accounting,Kế toán chi phí