Tuyển chọn từ cuộc thi viết về thầy tôi do Tạp chí Thế Giới Mới tổ chức (Tp. HCM, 1998)
Sách giới thiệu 50 bài viết tuyển chọn từ cuộc thi " Viết về thầy tôi" do tạp chí "Thế Giới Mới" tổ chức
Keywords: short stories, vietnamese - 20th century - collections,vietnamese literature - 20th century - collections