Tác giả và tác phẩm (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách được phân chia làm hai phần. Phần I gồm thơ sáng tác trong thời kỳ 1932 - 1945 của 18 nhà thơ. Phần II tập hợp các văn bản tác phẩm về thơ của trên 60 nhà thơ khác cũng được sáng tác trong giai đoạn này
Keywords: vietnamese literature - 20th century - history and criticism,vietnamese poetry - 20th century - collections