Giúp tự học Excel 97 - Võ, Văn Viện (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1998)
Trình bày tổng quát về excel và những vấn đề cơ bản, nhập dữ liệu cho bảng tính, tính toán cơ , xử lí ô, cột, dòng. Định dạng dữ liệu và bảng tính,...