(untitled) - Bùi Xuân Toại (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày cách làm các trang Web sinh động với ngôn ngữ lập trình Java, nghệ thuật hóa chúng bằng hai dạng: *) Java applet: những trình ứng dụng nhỏ làm cho trang Web trở nên sinh động với âm thanh, hoạt hình, hoặc tương tác. *) JavaScript: những lệnh có dạng giống tiếng Anh làm cho các Browser hoạt động theo một cách nào đó
Keywords: Java (ngôn ngữ chương trình máy tính),Java ( computer program language )