Phương pháp số và chương trình bằng Turbo Pascal : - Trần, Văn Minh (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách trình bày các thuật toán và sơ đồ khối cũng như hướng dẫn một số kỹ thuật lập trình cơ bản với ngôn ngữ lập trình Pascal