(untitled) - Trần, Văn Minh (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày các thuật toán và sơ đồ khối cũng như hướng dẫn một số kỹ thuật lập trình cơ bản với ngôn ngữ lập trình Pascal
Keywords: Pascal ( computer program language )