(untitled) - Hoàng, Phương (Hà Nội, 1998)
Làm việc trong Windows 98, quản lý đĩa, cấu thành Windows, và máy tính, Windows 98 trên Internet, nối mạng với Windows 98, bảo quản Windows, đằng sau cảnh quan Windows 98 và Internet.
Keywords: Operating systems (Computers),Windows (Computer programs)