(untitled) - Đỗ, Trung Tuấn (Hà Nội, 1998)
Nội dung tài liệu giới thiệu trí tuệ nhân tạo với máy tính, lịch sử trí tuệ nhân tạo, các kỹ thuật phát triển trí tuệ nhân tạo, những đặc trưng của trí tuệ nhân tạo...
Keywords: Artificial intelligence,Computer science,Information technology