Sử dụng thành công Internet - Đặng Quốc Thảo (Thống Kê, 1998)
Sách cung cấp những phương pháp kết nối mạng Internet và truy cập Internet từ môi trường Dos, Windows, Macintosh và Unix; gửi E-mail; tìm kiếm thông tin; tìm hiểu các địa chỉ; nối mạng với các máy tính trên toàn cầu, chuyển các tập tin vào Internet hoặc tải nhập thông tin từ Internet vào máy tính cá nhân...