(untitled) - Đỗ Đức Giáo (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp có hệ thống những khái niệm về kiến thức cơ bản nhất của toán học trong khoa học máy tính, đặc biệt trong lĩnh vực lập trình
Keywords: logic, symbolic and mathematical