(untitled) - Đặng Xuân Hường (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách bao gồm: Cấu hình hệ phục vụ và mạng; Quản lý hệ thống và người dùng; Các thiết bị ngoại vi và truyền thông nền tảng chéo; Tình hình khả năng vận hành; Chỉnh sự cố và cứu tinh trong trường hợp gặp sự cố; Các vấn đề bảo mật
Keywords: client/server computing