Hỗ trợ kỹ thuật cho lập trình hệ thống - Nguyễn, Lê Tín (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 1997)
Nội dung giới thiệu các vector ngắt của DOS, các chức năng của DOS, thông tin hỗ trợ DOS, các bộ điều khiển thiết bị device drivers, bộ quản lý vùng nhớ khuyếch trương...