Almanach - Trần, Mạnh Thường (Văn hóa Thông tin, 1998)
Nội dung sáhc được chia làm năm phần. Phần 1 trình bày lịch và các vấn đề xung quanh con mèo. Phần 2 giới thiệu về đất nước Việt Nam. Phần 3 giới thiệu các sự kiến lớn trong lích sử Việt Nam. Phần 4 trình bày sơ lược lịch sử bóng đá thế giới và phần 5 nêu các sự kiện nổi tiếng thế giới