(untitled) - Voskoboygnikov (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày tỉ mỉ, sinh động các kinh nghiệm xử lý thông tin, xử lý văn bản của nhà báo-phóng viên và người biên tập. Sách đề cập đến những khía cạnh cụ thể hoạt động nghề nghiệp của phóng viên và người biên tập, từ việc rút tít, đặt đàu đề, mào đầu cho một tác phẩm, các nguyên tắc và dạng thức rút ngắn tin tức, văn bản đén trách nhiệm, tính khách quan của báo chí và nhà báo: từ đặc trưng ngôn ngữ báo chí đến công nghệ biên tập...
Keywords: journalism