(untitled) - Đỗ, Xuân Hà (Hà Nội, 1998)
Cuốn sách gồm một loạt các bài giảng của giảng viên Khoa Báo chí Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội về các vấn đề có liên quan đến hoạt động thông tin quốc tế, văn hóa và giáo dục của báo chi ở nước ta.
Keywords: Journalism