Từ điển thị trường chứng khoán Anh-Việt - Đặng, Quang Gia (Thống Kê, 1998)
Giải thích các từ tiếng Anh được sử dụng trong hoạt động thị trường chứng khoán theo nghĩa nghiệp vụ chứng khoán, giải nghĩa thông qua sự việc cụ thể, giải thích luật lệ của một thị trường chứng khoán.