Căn tính tộc người (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những thông tin về luận điểm căn tính tộc người (tính, bản sắc, căn cước, tính đồng nhất) của các nhà nhân chủng học, nhân khẩu học, địa lý học, ngôn ngữ hõ, văn học, kinh tế học, văn hóa học, xã hội học, dân tộc học, sử học, chính trị học...
Keywords: ethnic groups,ethnology