(untitled) - Baker, Therese M. (Hà Nội, 1998)
Nội dung của quyển sách được chia làm 4 phần: Hình thức và mục đích nghiên cứu xã hội; Thiết kế nghiên cứu xã hội; Các phương pháp nghiên cứu xã hội, và Phân tích dữ liệu nghiên cứu xã hội
Thống kê ứng dụng trong khoa học xã hội,Phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội,Nghiên cứu khoa học xã hội ứng dụng,Phân tích và xử lý số liệu
Keywords: Social sciences