Lịch sử, hiện trạng và tương lai của chủ nghĩa xã hội - Trương Lôi Khắc (Chính trị Quốc gia, 1997)
Sách đề cập quá trình phát triển, những khó khăn và sự trưởng thành, đi lên của chủ nghĩa xã hội thế giới; đồng thời nêu những luận cứ có tính khoa học và biện chứng về con đường đi lên của chủ nghĩa xã hội thế giới