(untitled) - Trương Lôi Khắc (Hà Nội, 1997)
Sách đề cập quá trình phát triển, những khó khăn và sự trưởng thành, đi lên của chủ nghĩa xã hội thế giới; đồng thời nêu những luận cứ có tính khoa học và biện chứng về con đường đi lên của chủ nghĩa xã hội thế giới
Keywords: socialism