Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (Thuận Hóa, 1997)
Sách giới thiệu cuộc đời hoạt động cách mạng sôi nổi và phong phú, những cống hiến to lớn của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, qua các bài viết về của các đồng chí, đồng đội