(untitled) - Nguyễn Đăng Hạc (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu những vấn đề chung về phân tích kinh tế, nội dung và hệ thốnh chỉ tiêu phân tích hoạt động của doanh nghiệp xây dựng như hoạt động tìm kiếm hợp đồng xây dựng, hoạt động tổ chức thi công xây lắp các công trình, hoạt động tài chính và hoạt động bàn giao đưa công trình vào sử dụng...
Keywords: managerial economics