(untitled) - Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.; Tổng Cục Thống Kê (Hà Nội, 1998)
Sách bao gồm những số liệu cơ bản phản ánh khái quát hoạt động và thực trạng kinh tế-xã hội của Việt Nam. Ngoài ra, còn có các số liệu của một vài nước khác nhằm cung cấp thêm tư liệu tham khảo, đáp ứng nhu cấu nghiên cứu và so sánh quốc tế
Keywords: Almanacs, vietnamese,Vietnam,Yearbooks,Niên giám Việt Nam,Việt Nam; Statistics,Thống kê