= Dictionary of commerce English - French - Vietnamese (With explanation) (Hà Nội, 1995)
Sách lấy thuật ngữ thương mại tiếng Anh làm gốc, đối chiếu vởi từ tương đương trong tiếng Pháp và tiếng Việt và nêu lên những khái niệm cơ bản cũng như phân biệt sự khác nhau giữa các thuật ngữ đó
Keywords: commerce - dictionaries,economics - dictionaries