Mưu lược cạnh tranh thương mại - Hà, Bội Đức (Khoa học kỹ thuật, 1998)
Sách trình bày "Một trăm thuật cạnh tranh thương mại khác nhau", đề cập đến phong cách tiêu dùng, phong tục tập quán, nếp sinh hoạt của nhân dân khắp các châu lục