Kinh tế thủ công nghiệp và phát triển công nghệ Việt Nam dưới thời Nguyễn - Bùi Thị Tân (Thuận Hóa, 1998)
Sách giới thiệu một cách có hệ thống các chính sách của nhà nước đối với kinh tế thủ công nghiệp và công nghiệp Việt Nam thế kỷ XIX; Ngững chuyển biến của kinh tế thủ công nghiệp và công nghiệp Việt Nam dưới chế độ tư bản - thuộc địa thời Pháp thuộc