Giáo trình thống kê bảo hiểm - Bùi Huy Thảo (Thống kê, 1996)
Sách cung cấp những kiến thức cần thiết về thống kê bảo hiểm, bao gồm ba bộ phận: Thống kê BHXH; Thống kê bảo hiểm thương mại và Thống kê bảo hiểm y tế. Ngoài ra. sách cũng cung cấp hệ thống các phương pháp phân tích định lượng cho các nghiệp vụ kinh tế bảo hiểm