Bài tập và bài giải kế toán đại cương (Theo hệ thống kế toán doanh nghiệp áp dụng từ ngày 1/1/1996) - Nguyễn Việt (Tài chính, 1998)
Nội dung của sách gồm có 64 câu hỏi và bài tập có lời giải, cùng 28 bài tập dành cho độc giả tự giải