Để trở thành kiểm toán viên - Đặng, Văn Thanh (Tài chính, 1998)
Hệ thống hoá các quy định của nhà nước về kiểm toán viên và tiêu chuẩn cách thức tổ chức, tham gia thi tuyển. Trình bày chi tiết nội dung cần ôn tập thi kiểm toán viên.