Bình luận khoa học Bộ Luật tố tụng hình sự (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Bình luận từng điều cụ thể của Bộ luật, trên cơ sở cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất của pháp luật tố tụng hình sự và các quy định pháp luật khác có liên quan, quy định mới của pháp luật hình sự Việt Nam.