Giáo trình Luật Hiến pháp của các nước tư bản - Nguyễn, Đăng Dung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Hiểu về luật hiến pháp trong hệ thống luật của mỗi nước tư bản. Nghiên cứu về chế độ kinh tế XH, các đảng phái chính trị, nhà nước, chế độ bầu cử, nghị viện, chính phủ, chính quyền địa phương.