Các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ Luật dân sự (Chính trị Quốc gia, 1998)
Sách cung cấp nhiều Thông tư hướng dẫn thi hành Bộ Luật Dân sự trong các lĩnh vực như: Sở hữu công nghiệp; Quyền tác giả; Bán đấu giá tài sản; Quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài; Hợp đồng bảo hiểm; Thế chấp, cầm cố tài sản và bảo lãnh vay vốn Ngân hàng; Chế độ bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của xe cơ giới