(untitled) (Hà Nội, 1997)
Những khái niệm cơ bản về luật dân sự Việt Nam; Các quan hệ pháp luật dân sự: giữa cá nhân - chủ thể, pháp nhân - chủ thể, hộ gia đình, tổ hợp tác - chủ thể, giao dịch dân sự, đại diện và thời hạn thời hiệu; Tài sản và quyền sở hữu, những quy định quyền sở hữu..
Keywords: Civil law ( vietnamese law )