(untitled) (Hà Nội, 1997)
Khái niệm về nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự. Các hợp đồng dân sự thông dụng. Nghĩa vụ hoàn trả do chiếm hữu, sử dụng tài sản không có căn cứ pháp luật. Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Chuyển quyền sử dụng đất. Quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ. Quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài
Keywords: Civil law ( vietnamese law )