(untitled) - Đoàn, Năng (Hà Nội, 1997)
Khái niệm luật quốc tế. Nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế hiện đại. Chủ thể của luật quốc tế. Luật điều ước quốc tế. Dân cư trong luật quốc tế. Lãnh thổ và biên giới quốc gia. Luật biển, hàng không, ngoại giao và lãnh sự, hội nghị và tổ chức quốc tế.
Keywords: International law