Giáo trình tư pháp quốc tế - Bùi, Xuân Nhự (Công an nhân dân, 1998)
Khái niệm về Tư pháp quốc tế và nguồn của Tư pháp quốc tế. Chủ thể của Tư pháp quốc tế; quyền sở hữu; hợp đồng; thừa kế; thanh toán quốc tế; quyền tác giả; quyền sở hữu công nghiệp; hôn nhân và gia đình; quan hệ lao động; trọng tài thương mại quốc tế