(untitled) - Việt Nam (Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 1997)
Nội dung sách gồm những quy định chung; hoạt động thương mại; thương phiếu, chế tài trong thương mại và giải quyết tranh chấp, điều khoản thi hành
Keywords: Commercial law; Vietnam