Thuế và pháp luật trong kinh doanh và hạch toán đối với mọi doanh nhân - Huỳnh, Viết Tấn (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giới thiệu những quy định mới nhất trong pháp luật về thuế hiện hành như: thuế môn bài, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất, nhập khẩu