Những văn bản pháp luật về khu công nghiệp, khu chế xuất và khu công nghệ cao (Hà Nội, 1998)
Tuyển tập các văn bản pháp luật và pháp quy của Việt Nam quy định chung, quy định các vấn đề có liên quan đến hải quan, thuế, xuất nhập khẩu, kiểm toán, thống kê, đất đai, lao động, môi trường của khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao.
Keywords: International law,Investments, Vietnamese; Law and legislation