Từ điển thành ngữ - tục ngữ Việt - Pháp = - Nguyễn, Lân (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Các tục ngữ và thành ngữ được xếp theo thứ tự A, B, C. Mỗi mục gồm tối đa 4 phần: nghĩa đen, lời giải thích, một hay nhiều câu tiếng Pháp tương đương và những câu tục ngữ và thành ngữ Vịêt Nam gần giống, nếu có.