(untitled) - Nguyễn, Tài Cẩn (Hà Nội, 1998)
Sách có nội dung phong phú về học thuật, có lý luận ngôn ngữ học hiện đại, cơ bản về lý luận tiếng Việt. Hệ thống các vấn đề ngữ pháp tiếng Việt như: tiếng, từ ghép, đoản ngữ.
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language; Grammar,Study and teaching